Hướng dẫn đăng ký WebmoneyWebmoney là gì?

Trước khi đăng kí mình xin nói sơ qua về thằng Webmoney này một chút,đây là một đơn vị tiền tệ trao đổi ở Nga,tiền đây là tiền ảo thôi nhé,giống như BitCoin vậy.Nếu bạn có tiền này thì có thể bán cho những người có như cầu mua vì nó thể thể dùng để trao đổi,mua bán những măt hàng hỗ trợ qua hình thức này.Ở VN thì bạn có thể vào diễn đàn Mmo4me.com để bán cho cái dân buôn,cũng rất là an toàn nên bạn không phải lo lắng gì cả.
Webmoney hộ trở 8 ví tiền như: WMR-RUB (Nga),WMZ-USD (dolar),WME-EURO…tùy vào nhu cầu mà bạn tạo ví tường ứng,tạo thoải mái nên bạn không phải lo.Tuy nhiên ở Việt Nam dân buôn nó thường thu mua đơn vị tiền USD đó là WMZ vì thế bạn nên tạo ví này thôi cũng được,để có tiền thì dễ bán.Tỉ lệ nó bằng với Dolar Mỹ có nghĩa là 1 WMZ=1 USD.
Đó là tất cả thông tin về Webmoney,còn bây giờ là đăng kí thôi.

Các bước đăng kí tài khoản Webmoney

Bạn truy cập vào website http://www.wmtransfer.com/ ,hãy nhớ là link này nhé,vì hiện nay có 1 số website lừa đảo vì thế bạn nên cẩn thận.Click vào Sign Up để tiền hành đăng kí:
Nhập số điện thoại đăng kí ví Webmoney
Nhập số điện thoại đăng kí ví Webmoney
Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào,để tí nữa sẽ có mã code từ Webmoney gửi về để xác nhận nhé.Nếu bạn ở Vn thì thêm +84 vào và bỏ số 0 đầu tiền đi nhé,ví dụ ; +84988933933,rồi bấm Procced.
Điền thông tin đăng kí
Điền thông tin đăng kí
Một bản điền thông tin cá nhân hiện lên và bạn chỉ việc điền vào thôi,có các mục lưu ý sau:
Alias : chính là nick name,bạn điền gì cũng được cả.
Site-Internet,Additionnal Email : bỏ trống không cần điền.
Control question : Câu hỏi bí mật .
Sau khi đã điền xong bạn bấm Procced,bây giờ Webmoney sẽ gửi 1 mã code về email mà bạn vừa điền ở trên.Đăng nhập vào Email để lấy mã code ,nó có dạng như thế này :041F0E25CD624B95AD5A33E6E17E95F3 ,nhập vào cái khung và bấm Procced.
Nhập mã xác nhận ở emmail vào
Nhập mã xác nhận ở emmail vào
Tương tự như trên,Webmoney sẽ gửi 1 mã code nữa về số điện thoại bạn nhập lúc đầu ấy,tiếp tục điền vào và bấm Procced.Sau đó bạn tiến hành khởi tạo mật khẩu cho tài khoản Webmoney để đăng nhập vào.
Khởi tạo mật khẩu cho tài khoản Webmoney
Khởi tạo mật khẩu cho tài khoản Webmoney
Thế là xong rồi công đoạn bây giờ là tạo ví tiền cho tài khoản Webmoney thôi.Như mình đã nó ở trên thì nó hộ trợ 8 ví tiền nhưng vì ở VN nên bạn chỉ dùng thằng WMZ (USD) là nhiều thôi.
Tạo ví tiền cho tài khoản
Tạo ví tiền cho tài khoản
Click chọn WMZ-equivalent USD và bấm Create,thế là xong rồi,bây giờ bạn đã có 1 ví tiền WMZ với địa chỉ ví bạn là cái dãy số dạng như thế này : Z309012318553.Nhớ dãy số này nhé,khi bạn nhận tiền ở bất kì đâu thì nhập mã này vào thôi.Vạy là xong xuôi hết tất cả các công đoạn đăng ký Webmoney.
Thông tin ví tiền của tài khoản Webmoney
Thông tin ví tiền của tài khoản Webmoney

Lưu ý: số wmz-purse: Z................ chính là số tài khoản webmoney để bạn nhận tiền ở các trang làm việc trực tuyến chấp nhận thanh toán qua Webmoney.

Nguồn: xhviet.com

0 comments:

Post a Comment