Hướng dẫn đăng ký Money Bookers (Skrill)

click nút Sign up trên website Skrill (Moneybookers)
Chọn quốc gia sinh sống, ngôn ngữ, và sau đó click nút Sign up phía dưới mục Personal account để mở tài khoản cá nhân hoặc Business account để mở tài khoản doanh nghiệp.
Chọn Personal account
Tại mục Personal details: điền vào các thông tin cá nhân của bạn một cách đầy đủ và chính xác.
Câu hỏi Did you move in the last 2 years?* có nghĩa là trong hai năm qua bạn có từng chuyển chỗ ở, bạn hãy chọn No, nếu chọn Yes, bạn cần cung cấp địa chỉ trước đây.
Điền thông tin cá nhân
Tại mục Account details: lựa chọn loại tiền (nên dùng đồng USD) và ngôn ngữ sử dụng cho tài khoản.
Chọn tiền tệ, ngôn ngữ
Tại mục Account credentials: điền vào đại chỉ Email của bạn và thiết lập mật khẩu cho tài khoản.
Điền Email và đặt mật khẩu
Hãy kiểm tra lại một lượt để để bảo các thông tin điền vào đã chính xác, sau đó nhập vào mã số kiểm tra mà hệ thống hiển thị và click nút Accept and create account.
Click nút Accept and create account
Bạn sẽ nhận được thông báo mở tài khoản thành công. Click vào nút Go to My Account để kết thúc quá trình và chuyển tới tài khoản của bạn.
Thông báo mở tài khoản thành công
Tới đây bạn đã hoàn tất quá trình mở tài khoản tại Skrill (Moneybookers). Tài khoản của bạn bây giờ đã sẵn sàng để sử dụng. Email mà bạn đăng kí với Skrill (Moneybookers) sẽ được sử dụng như thông tin truy cập và giao dịch của bạn. Khi cần nhận tiền từ người dùng khác, bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email của bạn, ngược lại nếu muốn gửi tiền tới một tài khoản khác, bạn chỉ cần yêu cầu đối tác cung cấp địa chỉ email của họ.

Chuyển tiền vào Skrill

Để có tiền trong tài khoản Skrill (Moneybookers), bạn có thể nhận chuyển khoản từ tài khoản người dùng Skrill (Moneybookers) khác hoặc có thể tự chuyển tiền của mình vào tài khoản Skrill (Moneybookers).
Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức tự chuyển tiền của mình vào Skrill (Moneybookers). Skrill (Moneybookers) đưa ra 2 phương thức nộp tiền vào tài khoản, gồm:
  • Chuyển khoản qua ngân hàng (bank transfer)
  • Sử dụng thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế (credit/ debit card)
Đối với người dùng Vietnam, hình thức thuận tiện nhất để chuyển tiền vào Skrill (Moneybookers) là sử dụng thẻ. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ/ trả trước quốc tế, hiện nay đã được phát hành rộng rãi tại hầu hết các ngân hàng. Tuy nhiên, theo chúng tôi bạn nên lựa chọn sử dụng thẻ trả trước quốc tế MasterCard Dynamic củaNgân hàng Á châu ACB. Đây là loại thẻ có nhiều ưu điểm như thủ tục phát hành đơn giản, cho phép truy vấn giao dịch qua Internet nhanh chóng nên rất thuận tiện cho việc xác thực (verify) thẻ tại Skrill (Moneybookers). Bạn có thể đăng kí phát hành thẻ tại các chi nhánh ACB hoặc đăng kí phát hành online tại đây.
Để tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng/ ghi nợ, bạn có thể tham khảo 2 bài sau:
Xác thực thẻ tại Skrill
Khi đã có 1 tấm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ/ trả trước quốc tế, chẳng hạn như ACB MasterCard Dynamic, bạn có thể sử dụng nó để nộp tiền vào tài khoản Skrill (Moneybookers). Tuy nhiên trước tiên, bạn cần phải xác thực hay còn gọi là verify tấm thẻ đó với Skrill (Moneybookers). Đây đơn giản là một hình thức kiểm tra nhằm đảm bảo bạn thực sự là chủ thẻ trước khi Skrill (Moneybookers) chính thức cho phép bạn dùng nó để nộp tiền vào tài khoản.
Trên tài khoản Skrill (Moneybookers) của bạn, click vào dòng chữ [Add] ở mục Credit/debit card.
Trước khi tiến hành verify, hãy chắc rằng trong thẻ của bạn có tối thiểu $3
Click nút Add cạnh chữ Credit/debit card
Điền vào đầy đủ thông tin cho thẻ của bạn một cách tuyệt đối chính xác. Sau đó click nút Add ở cuối.
Skrill (Moneybookers) đưa ra 2 tùy chọn cho việc nộp tiền là Non-Gaming và Gaming. Nếu bạn chọn Non-Gaming, số tiền nộp vào sẽ chỉ được dùng cho các mục đích thanh toán thông thường, không được sử dụng cho việc chơi game. Nếu bạn lựa chọn Gaming, số tiền nộp vào có thể dùng cho mọi mục đích, bao gồm nạp vào các site các cược, poker… Tùy chọn này có thể thay đổi mỗi lần nộp tiền vào tài khoản. Hiện tại, đối với các loại thẻ phát hành tại Vietnam, bạn buộc phải chọn Non-Gaming mới thực hiện được giao dịch.
Add thẻ để verify
Sau khi bạn click nút Add ở hình trên, Skrill (Moneybookers) sẽ lập tức lấy đi từ thẻ của bạn một số tiền nhỏ ngẫu nhiên nằm trong khoảng 1.01 ~ 2.99 USD. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong giây lát. Công việc của bạn sau đó là phải biết con số cụ thể mà Skrill (Moneybookers) đã lấy đi từ thẻ. Bạn có thể truy vấn trong ngân hàng trực tuyến hoặc gọi tới trung tâm thẻ theo số máy in ở mặt sau thẻ, nhân viên sẽ trả lời cho bạn biết (lưu ý hãy hỏi số tiền ngoại tệ gốc của giao dịch chứ không phải số tiền đã qui đổi sang VND).
Sau khi đã biết chính xác con số mà Skrill (Moneybookers) đã lấy từ thẻ của bạn, hãy nhập nó vào ô trống xác thực trên tài khoản Skrill (Moneybookers) của bạn. Nếu bạn nhập đúng, thẻ của bạn sẽ được xác thực lập tức.
Điền vào số tiền Skrill (Moneybookers) đã lấy
Ngay sau khi verify thẻ thành công, số tiền nhỏ Skrill (Moneybookers) đã lấy đi trong quá trình xác thực sẽ được trả vào số dư tài khoản Skrill (Moneybookers) của bạn và bạn có thể bắt đầu sử dụng thẻ này để nộp tiền vào tài khoản của bạn.
Chuyển tiền từ thẻ vào Skrill
Mỗi khi bạn cần nộp tiền vào tài khoản Skrill (Moneybookers), hãy chọn nhãn UPLOAD FUNDS trên tài khoản của bạn.
Chọn nhãn UPLOAD FUNDS khi muốn nộp tiền vào tài khoản
Chọn cách thức nộp bằng Credit Card, và chọn thẻ bạn đã verify. Sau đó điền mã số bảo mật của thẻ (CVV2/CVC2 – 3 số cuối mặt sau thẻ) và số tiền bạn muốn nạp (Amount to upload). Cuối cùng là lựa chọn mục đích Gaming hoặcNon-Gaming (đọc thêm chú thích ở trên) và sau đó click nút Next.
Chuyển tiền từ thẻ lên MB
Sau khi bạn click nút Next, hệ thống sẽ thực hiện giao dịch. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được thông báo sau giây lát và số tiền nộp vào sẽ được cộng vào số dư tài khoản của bạn ngay.

Rút tiền từ Skrill

Việc rút tiền từ Skrill (Moneybookers) hết sức đơn giản. Skrill (Moneybookers) cung cấp 2 phương thức rút tiền cho người dùng, gồm:
  • Rút tiền về thẻ Visa
  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng
Theo chúng tôi, bạn nên lựa chọn hình thức rút về tài khoản ngân hàng khi muốn rút tiền. Hình thức này giúp bạn nhận tiền rất nhanh (36 – 72 giờ làm việc) và các khoản phí rất rẻ. Bạn chỉ cần có một tài khoản (VND hoặc USD) tại một ngân hàng bất kì để nhận tiền.
Hầu hết các ngân hàng Vietnam đều miễn phí mở tài khoản VND cho khách hàng. Đối với tài khoản ngoại tệ đồng USD, khách hàng cần duy trì số dư tối thiểu từ 15 – 30 USD tùy từng ngân hàng.
Trước khi có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn, bạn cần add thông tin tài khoản ngân hàng vào tài khoản Skrill (Moneybookers) của bạn. Để làm việc này, trên tài khoản Skrill (Moneybookers) của bạn click vào chữ [Add] bên cạnh mục Bank account.
Click nút Add cạnh chữ Bank account
Trên màn hình kế tiếp, bạn cần nhập vào mã SWIFT của ngân hàng nơi bạn mở tài khoản.
Mỗi ngân hàng có một mã SWIFT riêng để nhận diện. Bạn cần liên hệ với ngân hàng hoặc tham khảo trên website của họ để biết mã SWIFT này.
Điền vào mã SWIFT của ngân hàng
Dựa vào mã SWIFT bạn cung cấp, Skrill (Moneybookers) sẽ tự động tìm và hiển thị tên ngân hàng của bạn ở màn hình kế tiếp. Nếu đã đúng ngân hàng, bạn hãy điền vào số tài khoản của bạn tại đó.
Điền vào số tài khoản ngân hàng
Thông tin tài khoản ngân hàng của bạn đã được add thành công. Từ lúc này, mỗi khi muốn rút tiền về tài khoản đó, bạn hãy chọn nhãn WITHDRAW.
Chọn nhãn WITHDRAW khi muốn rút tiền
Công việc còn lại là lựa hình thức Bank account với tài khoản ngân hàng của bạn đã được Skrill (Moneybookers) lưu sẵn trên hệ thống, nhập vào số tiền muốn rút, và click nút Next.
Rút tiền về tài khoản ngân hàng
Skrill (Moneybookers) sẽ xử lý lệnh rút tiền của bạn ngay trong vòng 30 phút. Bạn sẽ nhận được báo có trong tài khoản ngân hàng sau tối đa khoảng 72 giờ làm việc.

Nạp tiền vào tài khoản poker

Skrill (Moneybookers) là một trong những hình thức thanh toán trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất tại các sàn poker. Bạn có thể sử dụng Skrill (Moneybookers) để nạp cũng như rút tiền rất dễ dàng và nhanh chóng tại các sàn poker lớn như PartyPokerPokerStarsbet365
So với các hình thức thanh toán truyền thống, Skrill (Moneybookers) tiện lợi hơn hơn bởi các ưu điểm đặc trưng như: thời gian rút tiền từ sàn poker rất nhanh (thường chỉ mất vài giờ), không mất phí khi nạp và rút tiền từ sàn poker, tiện lợi cho việc di chuyển bankroll của bạn giữa các sàn poker…
Ở đây chúng tôi sẽ minh họa cách sử dụng Skrill (Moneybookers) tại PartyPoker – một trong các sàn poker hàng đầu thế giới. Bạn có thể tìm hiểu thêm và tạo tài khoản PartyPoker tại trang sau:
Nạp tiền vào PartyPoker bằng Skrill (Moneybookers)
Trên tài khoản PartyPoker của bạn, click vào nút Deposit
Click nút Deposit trên tài khoản PartyPoker
PartyPoker sẽ đưa ra một danh sách các phương thức nạp tiền, hãy lựa chon biểu tượng Skrill (Moneybookers).
Lựa chọn hình thức nạp tiền là Skrill (Moneybookers)
Nhập vào số tiền bạn muốn nạp, sau đó click nút Submit.
Nhập số tiền muốn nạp
Hệ thống sẽ tự động đưa bạn tới cổng thanh toán của Skrill (Moneybookers), tại đây bạn sẽ cần điền vào thông tin tài khoản Skrill (Moneybookers) của bạn và hoàn tất việc nạp tiền.
Điền thông tin tài khoản Skrill (Moneybookers) tại cổng thanh toán
Nếu giao dịch thành công, số dư tài khoản Party của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức.
Rút tiền từ PartyPoker về Skrill (Moneybookers)
Nếu đã sử dụng Skrill (Moneybookers) để nạp tiền, bạn có thể rút tiền về tài khoản Skrill (Moneybookers) đó rất dễ dàng và nhanh chóng. Để rút tiền, vào trang Cashier trên tài khoản Party của bạn, tới mục Cashout và chọn hình thức rút tiền là Skrill (Moneybookers). Sau đó bạn chỉ cần điền vào số tiền muốn rút. Trong khoảng vài giờ (tối đa 24 giờ) bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản Skrill (Moneybookers) của bạn.

nguồn: pokerembassy.net

0 comments:

Post a Comment