Hướng dẫn đăng ký Payeer

Payeer là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép người sử dụng thực hiện thanh toán tức thời và thực hiện các giao dịch chuyển tiền an toàn xuyên suốt trên mạng. Các giao dịch của Payeer được thực hiện một cách thuận tiện, an toàn và dễ dàng để thanh toán trực tuyến và nhận online trên toàn thế giới. Ngoài việc sử dụng Payeer để thanh toán hàng hóa, dịch vụ ở website trên toàn thế giới, bạn sẽ tận hưởng sự tiện lợi của các dịch vụ bao gồm dịch vụ đổi tiền, nhận và chuyển tiền trên toàn cầu, sử dụng miễn phí Payeer thật nhanh chóng, an toàn và không có lệ phí kèm theo.
Với công cụ thanh toán trực tuyến Payeer của Nga bạn có thể:
– Thực hiện chuyển tiền giữa các thành viên mà không tốn phí
– Nhận thanh toán trong các dự án kinh doanh trên mạng.
– Thực hiện thanh toán thường xuyên trên môi trường Internet.
– Lưu trữ một cách an toàn quỹ tiền trên tài khoản thanh toán điện tử.
– Thực hiện thanh toán mua hàng và dịch vụ từ các Shop trực tuyến.
– Trao đổi tự động các loại tiền tệ một cách dễ dàng
– Có thể add funds trực tiếp từ Visa, MasterCard, OkPay, Bitcoin, Wire Transfers Int, Egopay,…
– Có thể rút tiền về Visa, MasterCard, Paypal, Wire Transfers Int và các cổng thanh toán như OkPay, Bitcoin, Egopay,…

1.HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PAYEER:

Bạn CLICK ĐÂY để đăng ký account nhé!
Sau đó, click Sign up điền email để đăng ký.
payeer00
Một e-mail gửi về với các thông tin như: Login, Password và Master Key.  Sau khi login vào thì giao diện của site sẽ như thế này:
payeer1

2.HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP TÀI KHOẢN PAYEER.

Vào phần Setting (Hình bánh răng) đầu tiên bạn sẽ làm việc với Tab Profile. Ở đây bạn điền các thông số như sau:
payeer2
Tiếp theo là tab Security để ta thiết lập chế độ bảo mật cho ví điện tử Payeer. Hiện tại Payeer đang sử dụng 3 cơ chế bảo mật đó là: gửi code qua email, gửi code qua SMS và Master key.
Mình thường dùng gửi mã qua email vì SMS thì nhiều mạng ở Vietnam không nhận được tin nhắn. Master key được dùng khi ta thực hiện giao dịch. Khi ta muốn chuyển tiền hoặc Exchange ta phải nhập Master key thì giao dịch mới thành công.
Master Key nó giống như mã OTP của các giao dịch tại ngân hàng Việt nam.
payeer3

3.HƯỚNG DẪN NẠP VÀ RÚT TIỀN QUA PAYEER.

3.1. NẠP TIỀN.

Nạp tiền vào ví Payeer có rất nhiều cách như qua OKPA, BITCOIN, QIWI WALLET…
Ngoài ra nó còn hỗ trợ các thẻ thanh toán quốc tế như Visa và thẻ Mastercard. Đây cũng là 1 cách hay để các bạn có thể đầu tư làm cái gì đó. Bởi vì thẻ Visa và Master không mất phí trong vòng 45 ngày. Chúng ta có thể tận dụng tính năng đó để đầu tư hoặc kinh doanh và thu hồi vốn trước ngày đến hạn thanh toán của ngân hàng. Các bạn phải để ý đến ngày sao kê thẻ của ngân hàng từ đó ta sẽ tính được số ngày mà ta sẽ mượn được tiền của ngân hàng mà không mất phí.
Phí phải thanh toán khi sử dụng thẻ Visa và Master như sau:
3% phí thẻ Visa+ 2,9% phí payeer = 5.9 %
Để nạp tiền vào Payeer được thì sau khi nạp tiền thành công thì các bạn cần phải upload ảnh chụp thẻ cùng với ảnh chứng minh thư nhân dân của bạn để họ verify.
Lúc đó Payeer sẽ kiểm tra và xác thực xem bạn có phải là chủ nhân hợp pháp của thẻ Visa hoặc Master không. Kiểm tra đúng thì giao dịch của bạn sẽ thành công, ngược lại nếu họ từ chối thì họ sẽ hoàn lại tiền vào thẻ Visa hoặc Mastercard cho bạn nhưng họ sẽ trừ một khoản phí xử lý của họ là 3%.
Chính vì vậy để nạp được tiền từ Visa và Mastercard bạn cần phải chuẩn bị:
  • Thẻ Visa hoặc Master của bạn chấp nhận thanh toán online
  • Chụp ảnh Chứng minh thư nhân dân và ảnh mặt trước thẻ trong cùng 1 bức ảnh để họ xác minh.
  • Đảm bảo ảnh chụp phải rõ ràng và đọc được tất cả các thông tin về CMT và thẻ.
payeer4
payeer5
payeer6
payeer7

3.2. RÚT TIỀN.

Rút tiền từ ví Payeer về có hổ trợ nhiều cách rút như là rút về các ví điện tử như: Okpay, Bitcoin, Webmoney…. Và phí để rút về các ví điện tử này là tương đối cao. Ví dụ như rút từ Payeer về Webmoney,  phí ở Payeer là 3.9% và phí ở cổng thanh toán là 0.8%. Vậy để rút được tiền về Webmoney bạn mất phí là 4.7%.
Ngoài ra nó còn hỗ trợ rút trực tiếp về ngân hàng thông qua thẻ Visa và Master. Phí ở Payeer là 3.9% và phí ở cổng thanh toán là 0.6% + 6.5$. Như vậy tổng phí để rút về Visa hoặc Master là 4.7% + 6.5$. Và thời gian để tiền chuyển từ Payeer về ngân hàng là từ 4 -10 ngày.
Mặc dù phí rút về ngân hàng Việt nam có cao hơn một chút nhưng mình khuyên các bạn nếu rút một lượng tiền lớn thì nên rút về các bank Việt nam thông qua Visa hoặc Master bởi vì nó an toàn tuyệt đối. Còn nếu bạn rút một lượng tiền nhỏ thì bạn có thể rút về Webmoney sau đó bán lại qua các trang Exchange ở Việt nam.
payeer8
payeer9
Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký, thiết lập tài khoản, nạp và rút tiền qua cổng thanh toán điện tử Payeer.
Chúc các bạn các bạn đăng ký thành công và kiếm được thật nhiều $$$!

nguồn: kiemtienonlineuytin

0 comments:

Post a Comment