Hướng dẫn đăng ký ví Bitcoin

Có nhiều  cách để mở 1 ví BTC. hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng trang Blockchain để mở 1 ví BTC cho các bạn


1. Vào trang https://blockchain.info chọn mục  giao diện tạo ví xuất hiện2. Click vào Bắt đầu tạo ví mới3. Nhập địa chỉ email và Mật khẩu an toàn của mình
(Lưu ý: Mật khẩu của bạn cần có tối thiểu 10 ký tự), click Tiếp tục. Một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký. 

4. Thông báo đăng ký thành công hiện ra cùng một đoạn mã dùng để phục hồi tài khoản. 

Bạn hãy lưu trữ cẩn thận thông tin này. Tốt nhất bạn nên lưu vào một file text, gửi vào email hoặc in ra để đảm bảo không bị mất vì đây là thông tin rất quan trọng.
Vì nếu không làm điều này, một khi quên mật khẩu bạn sẽ không thể phục hồi mật khẩu bị lãng quên và sẽ bị mất toàn bộ số bitcoin trong ví.


5. Kiểm tra email, click vào Liên kết xác minh, xuất hiện

Email đã xác minh thành công

6. Mở lại email, click vào Đường dẫn đăng nhập

Hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn , lưu ý chỉ nhập mật khẩu vì phần định danh đã có sẵn. Định danh là một dãy số dùng để đăng nhập và nó không phải là địa chỉ bitcoin của bạn.

7. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ bitcoin của mình. 

Bạn sẽ sử dụng địa chỉ này trong các giao dịch. Để đảm bảo cho tài khoản của bạn, hãy tải về một bản backup của tài khoản bằng cách nhấn nút “Download”, bạn cũng có thể sử dụng Dropbox, hoặc Google Drive để sao lưu tài khoản của mình.

Lưu ý: hiện nay có thêm tên gọi khác cho Bitcoin là Satoshi. Satoshi là tên người đã sáng lập ra tiền ảo Bitcoin hiện còn sống tại Nhật Bản, nên người ta để ghi nhớ công ơn ông nên dùng tên Satoshi thay cho tên thường gọi là Bitcoin hay BTC.

Giá trị chuyển đổi:


Theo thời điểm viết bài này thì

Như ta thấy: 1 USB = 442,791 Satoshi = 0.00442791 Btc
 và 1 BTC = 225.84 USD

cập nhật tỉ giá BTC hàng ngày tại đây 

0 comments:

Post a Comment